Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Top 3 phần mềm học từ vựng tiếng Anh hot nhất năm 2022

Trong thời đại công nghệ số 4.0, việc học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở các lớp học truyền thống. Bên cạnh các lớp học tiếng Anh trực tuyến, nhiều học viên sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm để bổ trợ trong việc cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh. Cùng E-talk điểm qua top 3 phần mềm học từ vựng tiếng Anh hot nhất năm 2022 nhé bạn!

 

Top 3 phần mềm học từ vựng tiếng Anh hot nhất năm 2022

 

Doulingo – Phần mềm học tiếng Anh phổ biến

Chi phí: có phiên bản miễn phí (giới hạn và quảng cáo) và phiên bản Plus có phí.

 

Cái tên Doulingo đã xuất hiện khá lâu trên thị thường và là một phần mềm học tiếng Anh được nhiều người chọn lựa. Ngoài tiếng Anh, bạn có thể học các ngôn ngữ khác như tiếng Đức, tiếng Pháp, Tây Ban Nha,… Bạn có thể sử dụng tiếng Việt hay một ngôn ngữ bất kỳ để làm ngôn ngữ mặc định và học các ngôn ngữ khác với phần mềm này.

 

Doulingo được thiết kế khá đơn giản, với việc tập trung vào cải thiện vốn từ vựng và khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các bài tập nhỏ, chia theo từng chủ đề khác nhau từ dễ đến khó, ví dụ như giáo dục, khoa học, mua sắm, ăn uống, du lịch…

 

Bạn có thể lựa chọn mục tiêu hàng ngày theo từng mức độ từ dễ, vừa, cho đến khó và rất khó để hoàn thành mục tiêu học tiếng Anh mỗi ngày của mình. Thông qua các bài tập của Doulingo, bạn có thể cải thiện vốn từ vựng cũng như kỹ năng nghe hiểu. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra lại kiến thức đã học sau mỗi chủ đề, giúp bạn ghi nhớ và ôn lại chủ đề tốt hơn.

 

Điểm trừ của phần mềm này là không giúp học viên học ngữ pháp một cách hiệu quả nhất, và với học viên trình độ cao hơn, có thể phần mềm này chưa đủ độ thách thức.

 

Memrise – phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Chi phí: phiên bản miễn phí hoặc phiên bản Pro có phí

 

Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng thì Memrise là một phần mềm hiệu quả để hỗ trợ bạn.

 

Điểm nổi bật của Memrise là việc học từ vựng không chỉ dừng lại ở việc đọc và nghe, mà bạn còn được xem các video trực quan của người bản xứ. Việc học từ vựng vì thế trở nên thực tế, hài hước và sinh động hơn.

 

Ưu điểm và có thể cũng chính là nhược điểm của Memrise đó là các khóa học hay bộ từ vựng có thể được tạo ra từ nguồn chính thống Memrise hoặc từ chính người dùng, nên chất lượng không phải luôn được đảm bảo 100%. Chính vì vậy, bạn cần chọn lọc để lựa chọn cho mình những tài liệu đáng tin cậy nhất.

 

Busuu Language Learning

Chi phí: phiên bản limited miễn phí hoặc phiên bản có phí

 

Các bài học căn bản của Busuu được cung cấp miễn phí bao gồm cả phần lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên để được tiếp cận với các bài học cấp độ cao và được tương tác nhiều hơn, bạn phải trả phí.

 

Điều đặc biệt của Busuu là học viên có thể thực hành và luyện ngoại ngữ với người bản địa, đây là một cách thức hiệu quả để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng nhất.

 

Các khóa học của Busuu bao gồm cả ngữ pháp, từ vựng, nói, viết, đọc và hội thoại. Việc luyện tập nói và viết với người bản địa sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện tiến Anh của bạn.

 

 

 

Lời kết

Đây là 3 phần mềm học từ vựng tiếng Anh phổ biến mà E-talk giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh không thể chỉ dừng lại ở việc học từ vựng và ngữ pháp. Điều bạn cần đó là một môi trường để rèn luyện mỗi ngày.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài, đừng quên đăng ký học thử tại E-talk nhé!

 

Thông tin thêm về các khóa học tiếng Anh tại E-talk.

 

Đăng ký học thử miễn phí tại đây!

 

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1