Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Các khóa học tiếng Anh tốt nhất: Massive Open Online Courses

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh tốt nhất, bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn về các khóa học tiếng Anh với MOOC, các khóa học tiếng Anh tốt nhất được miễn phí.

 

Khóa học tiếng Anh tốt nhất

 

Các khóa học tiếng Anh tốt nhất

Massive Open Online Courses (MOOC), các khóa học tiếng Anh online miễn phí hàng đầu

Khóa học MOOC là gì?

MOOC là tên viết tắt của Massive Open Online Courses, Khóa học Trực tuyến với Quy mô Lớn.
MOOC là các khóa học online miễn phí với quy mô lớn, có trình độ dành cho sinh viên cấp đại học trên khắp thế giới nhưng không có bất kỳ sự ràng buộc về điều kiện tham gia.

Thường thì các chương trình MOOC được các giáo viên ở các trường đại học, những người có chuyên môn sư phạm cao giảng dạy. Trong quá khứ, mỗi khóa học tiếng Anh MOOC như vậy có rất nhiều học viên tham gia, từ hàng chục nghìn cho đến hàng trăm người đăng ký tham dự.
Một số trường Đại học lớn trên thế giới, chẳng hạn như tại Mỹ, các khóa học MOOC được công nhận và cấp tín chỉ tương đương với một chương trình chính thống. Dĩ nhiên, trong trường hợp này thì học viên phải đóng một khoảng chi phí cho các tổ chức giảng dạy.
Ý tưởng tổ chức các khóa học theo mô hình MOOC mới xuất hiện gần đây, tuy khá mới nhưng chất lượng các khóa học tiếng Anh đều được đa số học viên đánh giá là có chất lượng và hiệu quả.

 

Vì sao MOOC được đánh giá là khóa học tiếng Anh tốt nhất?

Được tổ chức online thông qua nền tảng web, hoặc trên các ứng dụng iOS và Android. Do đó, bạn có thể học tiếng Anh với MOOC vào bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh rỗi. Hơn nữa, các chương trình học của MOOC được thiết kế theo lộ trình tương tác đa phương tiện nên rất trực quan và sinh động.
Nếu là một người cầu tiến, ham học hỏi, thích tìm hiểu kiến thức mới trong khi không có thời gian và điều kiện đi du học thì các chương trình học được tổ chức theo tiêu chuẩn MOOC chính là sự lựa chọn cho các bạn. Sẽ không dễ dàng gì có được cơ hội tham gia học tập cùng với các giảng viên tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, vì vậy hãy tham gia một khóa học MOOC ngay khi có thể các bạn nhé!
Dưới đây là top 10 khóa học tiếng Anh tốt nhất được tổ chức theo mô hình MOOC trên toàn thế giới.

 

Top 10 khóa học tiếng Anh tốt nhất theo mô hình MOOC

1. Alison.com

https://alison.com/
Là một trong những website khởi đầu cho ý tưởng giáo dục online theo mô hình MOOC, khai trương vào năm 2007. Hiện tại Alison.com có rất nhiều khóa học trực tuyến, trong đó có các chương trình tiếng Anh với nhiều trình độ khác nhau. Trong đó, có 2 khóa học tiếng Anh tốt nhất đáng chú ý như sau:
– Social English Language Skills: Khóa học chú trọng vào nâng cao kỹ năng giao tiếp;
– Introduction to English Grammar: Khóa học dạy tập trung vào ngữ pháp, giúp bạn học các thì ngữ pháp và cách tạo thành một câu hay.

 

2. Mooec.com

https://mooec.com/courses/elementary-english-course
Cũng được thiết kế theo mô hình MOOC, các khóa học của mooec.com chỉ tập trung vào rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
Thay vì tổ chức các khóa học kéo dài hàng tuần như các trang web, Mooec.com chỉ cung cấp cho người học các chương trình ngắn hạn. Nếu như bạn không chắc các chương trình học MOOC có phù hợp với mình hay không thì Mooec.com sẽ là nới đáng để bạn thử nghiệm và đánh giá.
Các khóa học tiếng Anh tốt, đáng chú ý tại Mooec.com:
– Elementary English Course: Đây là khóa học tiếng Anh tốt dành cho người mới bắt đầu.
– Common Mistakes: Khóa học này sẽ giúp người học tránh những lỗi lầm phổ biến nhất trong tiếng Anh.
– Coffee Culture: Trong lớp học Coffee Culture người học sẽ được dạy các kỹ năng nghe nói hàng ngày với văn hóa của người Úc.

 

3. Futurelearn.com

https://www.futurelearn.com/
Các khóa học tiếng Anh online tại Futurelearn.com được thiết kế giống với mô hình mạng xã hội, khuyến khích học viên tương tác với nhau.
Nếu muốn tìm kiếm một đối tác thực hành tiếng Anh thì Futurelearn sẽ là một nơi phù hợp với bạn.
Có rất nhiều đối tác tổ chức các khóa học tiếng Anh trên Futurelearn.com như British Council, British Museum… và chỉ dạy tiếng Anh Anh.
Tại Futurelearn.com bạn có thể tham gia các khóa học theo hai cách: tự học theo khả năng hoặc tham gia học trực tiếp theo lịch trình của khóa học, một bài học / tuần. Nếu bạn tham gia học đúng thời khóa biểu của Futurelearn.com thì bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, tương tác với các học viên khác.
Các khóa học tiếng Anh tốt và đáng để thử nghiệm tại Futurelearn:
– A Beginner’s Guide to Writing in English for University Study: Khóa học này được thiết kế dành cho những học viên tại các quốc gia có sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.
– Understanding IELTS: Chương trình đánh giá kỹ năng tiếng Anh theo tiêu chuẩn IELTS.
– Exploring English: Khóa học giúp bạn hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa của người bản xứ, Anh Anh.

 

4. Openlearning.com

https://www.openlearning.com/courses/
Giống như tên gọi của nó, Openlearning.com được tổ chức theo mô hình mở, bất cứ ai cũng có thể đăng ký và tổ chức một khóa học tại đây. Bạn có thể sẽ không tìm thấy một giáo sư đại học nhưng có rất nhiều chuyên gia sẵn sàng chia sẽ những kinh nghiệm tuyệt vời của họ một cách vô vụ lợi.
Không phải tất cả các khóa học tại Openleaning.com đều miễn phí nhưng bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều chương trình học tiếng Anh miễn phí tại đây.

 

5. Coursera.org

https://www.coursera.org/
Coursera là website học tiếng Anh trực tuyến phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng Anh trung cấp. Các chương trình học tại đây được thiết kế cho phép học viên được tham gia tùy vào năng lực tiếp thu, học theo học trực tiếp.
Các khóa học của Coursera.org được cung cấp từ các trường đại học và các tổ chức danh tiếng. Hầu hết các chương trình học đều có phần video, các câu hỏi và bài tập thực hành để xác định khả năng tiếp thu của người học.

 

6. World Education University – Weu.kreo.biz

http://www.weu.kreo.biz/home
Tại Weu.kreo.biz có rất nhiều các khóa học với các chuyên ngành khác nhau, cung cấp miễn phí kiến thức cao đẳng và đại học cho người có nhu cầu, trong đó có các chương trình học tiếng Anh nâng cao.
Tiêu chí hoạt động của WEU là cho phép bạn học trực tuyến tại nhà nhưng luôn kiểm soát khả năng tiếp thu kiến thức của bạn qua các bài kiểm tra định kỳ. Ví dụ, nếu bạn rời chương trình học sau 45 ngày thì bắt buộc bạn phải vượt qua một bài thi để tái đánh giá kiến thức.
Kể từ khi chỉ cung cấp các chương trình giáo dục do tự thiết kế, WEU đang nổ lực tìm kiếm một sự công nhận chính thức từ chính phủ hoặc các tổ chức có pháp nhân. Trong tương lai học miễn phí tại WEU bạn có thể được cấp bằng đại học hẵn hoi.

 

Kết luận: Đâu là khóa học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều khóa học tiếng Anh tốt trên internet từ miễn phí đến có phí. Nếu các khóa học tiếng Anh online miễn phí vẫn chưa thể giúp bạn mau tiến bộ, chưa thể giúp bạn làm chủ tiếng Anh. Nếu bạn muốn nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên như người bản xứ thì hãy tham gia các khóa học tiếng Anh online cùng với người bản xứ tại E-talk.
Hãy học thử miễn phí cùng với E-talk ngay hôm nay bạn nhé!
Đăng ký tại đây!

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1