Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bạn chọn học tiếng Anh miễn phí hay có phí?

Học tiếng Anh miễn phí – nghe thật hấp dẫn và có lẽ rất nhiều người muốn thử. Học tiếng Anh miễn phí – được học mà không phải bỏ ra một đồng nào, thì tất nhiên sẽ dễ chịu và dễ quyết định hơn rồi, học miễn phí mà, có mất gì đâu!

 

học tiếng Anh miễn phí

 

Rõ ràng ngày càng có nhiều website và ứng dụng cho phép bạn học tiếng Anh miễn phí (hoặc với chi phí rất rẻ). Không phủ nhận lợi ích của những chương trình tiếng Anh miễn phí này, nhưng khi đã lựa chọn một chương trình học tiếng Anh miễn phí, dù không mất tiền bạn cũng mất khá nhiều thời gian.

 

Cho nên, hãy tận dụng và tự cam kết bản thân để đảm bảo tiến độ học tập, để vừa không mất tiền, vừa không mất công sức và thời gian đổ sông đổ bể. Sau đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn một số chương trình học tiếng Anh miễn phí.

 

Lựa chọn một đơn vị cung cấp chương trình tiếng Anh miễn phí có uy tín

 

Tại sao phải lựa chọn, học miễn phí rồi mà còn kén cá chọn canh à? Không, không phải là kén cá chọn canh, mà là có sự lựa chọn và cân nhắc kỹ càng để tránh mất thời gian mà không thu được kết quả gì. Bạn không bỏ tiền ra đóng học phí, nhưng bạn bỏ công sức và thời gian ra để học tiếng Anh, mà thời gian và công sức cũng là tiền bạc, vậy hà cớ gì không được phép cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn một vài chương trình học tiếng Anh phù hợp với mình?

 

Dù học tiếng Anh miễn phí, cùng cần lộ trình rõ ràng

 

Động lực và lộ trình rõ ràng là hai điều quan trọng làm nên sự thành công của việc học tiếng Anh. Hãy tạo động lực cho mình và phát thảo một lộ trình với mục tiêu rõ ràng cho bản thân bạn và cố gắng cam kết để có thể theo sát lộ trình đó. Việc này không dễ chút nào, vì thường khi thứ gì miễn phí (hoặc giá rẻ) thì con người ta ít có động lực hơn. Họ cứ nghĩ: miễn phí mà, bỏ một buổi cũng không sao, hôm sau học bù. Với tư tưởng đó, thì dù ngày này qua tháng nọ đến năm sau, khả năng tiếng Anh của bạn cũng không thể tiến bộ nhanh được, vì bạn thiếu sự cam kết.

 

Hãy đưa ra cho mình một mục tiêu cụ thể, sau đó lựa chọn giáo trình và chương trình phù hợp. Hãy xây dựng một thời gian biểu hợp lý và đảm bảo rằng, bạn có thể dành ra ít nhất một ngày 30 phút để học tiếng Anh. Như vậy, việc học tiếng Anh miễn phí mới mang lại hiệu quả cho bạn được.

Tận dụng các khóa học tiếng Anh trên nền cảng MOOC

 

Với thời đại công nghệ số hiện nay, người học tiếng Anh có rất nhiều lợi thế trong việc tiếp cận với nguồn tài liệu học tiếng Anh miễn phí. Một trong số đó phải kể đến các khóa học online MOOC (massive open online course).

 

Bạn có thể học không chỉ tiếng Anh mà còn rất nhiều khóa học chuyên ngành hay kỹ năng khác với nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua các trang như Coursera.org, Edx.org hay Udemy. Các khóa học này có lộ trình rõ ràng và các bài học được chia sẻ dưới dạng video và tài liệu đính kèm (thường kèm phụ đề) nên sẽ rất hữu ích nếu bạn có thời gian và cam kết theo học lâu dài.

 

Hãy tìm cho mình những người bạn đồng hành

 

Tất nhiên học tiếng Anh miễn phí thì rất nhiều người thích và tham gia rồi, nên việc tìm một người bạn cùng chí hướng cũng dễ dàng hơn. Bạn hãy tích cực tham gia các group hay diễn đàn, sau đó có thể tìm kiếm một vài người phù hợp để kết bạn và cùng học tập với nhau. Vừa có bạn để luyện tập chia sẻ, lại có thêm mục tiêu để thi đua và cố gắng, thật có lợi phải không nào?

 

Cân nhắc kết hợp giữa các chương trình tiếng Anh miễn phí và các chương trình có phí

 

Bạn không buộc phải làm điều này. Nếu bạn không có điều kiện hoặc nghĩ rằng chưa đến lúc mình cần đầu tư tiền bạc cho việc học tiếng Anh, hãy bỏ qua phần này. Còn nếu có điều kiện và sẵn sàng, bạn có thể cân nhắc thêm các chương trình tiếng Anh có phí, ví dụ như các lớp tiếng Anh online, tiếng Anh 1 kèm 1, hoặc tham gia vào một chương trình tiếng Anh chất lượng cao nào đó.

 

Tất nhiên các khóa học trả phí (đa phần) sẽ có lộ trình rõ ràng, có giáo viên hướng dẫn và tài liệu để bạn học tiếng Anh một cách bài bản hơn. Đồng thời, việc bạn đóng học phí cũng tạo động lực để bạn cam kết học tiếng Anh điều độ hơn. Bạn có thể tham gia một vài lớp học thử để tham khảo chất lượng trước khi đăng ký chính thức một chương trình nào đó. Việc học tiếng Anh cần sự chủ động, tài liệu và giáo viên chỉ đóng vai trò là phương tiện và người hướng dẫn, nên hãy cứ chủ động để giỏi tiếng Anh hơn bạn nhé!

 

Tham khảo thêm chương trình tiếng Anh online tại E-talk.

Thông tin về các khóa học tiếng Anh tại E-talk.

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1