Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Học tiếng Anh lớp 4 – chương trình tiếng Anh online nào phù hợp cho bé đang học lớp 4?

Lớp 4 là giai đoạn trẻ đang phát triển nhanh chóng về khả năng ngôn ngữ và có thể học thêm nhiều ngôn ngữ mới. Việc chọn chương trình học tiếng Anh lớp 4 phù hợp cho trẻ em là một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh. Vậy, chương trình học tiếng Anh online nào phù hợp cho trẻ lớp 4? Hãy cùng E-talk tìm hiểu về chương trình tiếng Anh online chất lượng cho học sinh lớp 4 trong bài viết dưới đây.

Tiếng Anh quan trọng với trẻ như thế nào?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu và ngày càng có vai trò quan trọng trong việc phát triển của trẻ.

Thấu hiểu, sở thích, tâm lí và tính cách của con

Để trẻ học tiếng Anh lớp 4 một cách hiệu quả, bố mẹ cần chú ý thấu hiểu, sở thích, tâm lí và tính cách của con. Mỗi trẻ có một cách học và tư duy riêng, có trẻ thích học thông qua trò chơi, nhạc, còn trẻ khác thích học thông qua các hoạt động vận động. Chúng ta nên tìm cách phù hợp với sở thích và tính cách của trẻ để giúp bé học tốt hơn. Đặc biệt, bạn cần xây dựng kế hoạch học tập cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển, phù hợp với sở thích và tính cách của trẻ.

Thấu hiểu, sở thích, tâm lí và tính cách của con

Thấu hiểu, sở thích, tâm lí và tính cách của con

Linh động trong thời gian học tiếng Anh lớp 4 cho con

Linh động trong thời gian học là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi của trẻ để học tiếng Anh. Bạn nên chọn thời điểm học tập phù hợp với tinh thần và tích cách của trẻ. Trẻ em thường có khả năng tập trung tốt vào buổi sáng, do đó bạn có thể dành thời gian giúp bé học tiếng Anh vào buổi sáng. 

Không tự dạy con nếu tiếng Anh không chuẩn

Nếu bạn không tự tin trong việc hướng dẫn con học tiếng Anh lớp 4 tốt nhất là không nên tự dạy cho con. Việc dạy trẻ sai ngữ pháp hoặc phát âm không chính xác có thể dẫn đến việc hình thành thói quen ngôn ngữ sai lầm và khó sửa chữa. Điều này sẽ dẫn đến khó khăn trong việc học tiếng Anh đúng cách sau này. Thay vào đó, hãy để các chuyên gia hoặc giáo viên giúp con học tiếng Anh.

Không tự dạy con nếu tiếng Anh không chuẩn

Không tự dạy con nếu tiếng Anh không chuẩn

Tìm các trung tâm tiếng Anh lớp 5 uy tín cho con

Hiện nay, một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả là tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Anh đáng tin cậy để hỗ trợ con học tập. Nếu bạn không có thời gian hoặc khó khăn trong việc tìm kiếm được trung tâm đào tạo đúng với nhu cầu và sở thích của con, bạn có thể xem xét các chương trình học trực tuyến của các trang web đáng tin cậy. Cho bé học qua trung tâm vừa giúp bố mẹ tiết kiệm được thời gian vừa đảm bảo con sẽ được học tiếng Anh đúng cách và hiệu quả.

Phương pháp giúp trẻ lớp 4 học tốt tiếng Anh

Tham khảo một số phương pháp giúp bé học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả.

Dành thời gian trò chuyện chia sẻ với trẻ

Dành thời gian trò chuyện chia sẻ với trẻ việc học tiếng Anh là cách tuyệt vời để tạo ra một môi trường học tập tích cực cho bé. Bạn có thể cùng bé xem các bộ phim có phụ đề tiếng Anh, đọc sách hay chơi game và chia sẻ cảm nhận của bản thân, sau đó khích lệ trẻ nói ra suy nghĩ của mình. Điều quan trọng là bạn nên tạo ra một môi trường vui vẻ và đầy tích cực khi học tiếng Anh cùng trẻ.

Dành thời gian trò chuyện chia sẻ với trẻ

Dành thời gian trò chuyện chia sẻ với trẻ

Để trẻ tự học tiếng Anh lớp 5 mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể cung cấp cho con các đầu sách, truyện tranh, video để giúp bé có hứng thú tự học tiếng Anh lớp 4. Không gian cho bé học tiếng Anh cần mang lại cảm giác thoải mái để bé không bị áp lực. Bố mẹ cũng có thể đưa trẻ đi tham gia các cộng đồng học tập tiếng Anh cho bé. Đây là cơ hội để con giao tiếp với những trẻ có cùng sở thích và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Trẻ tự học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi bao giờ cũng sẽ có những tiến bộ nhanh chóng về kỹ năng sử dụng ngôn ngữ của bản thân.

Cho các bé học nói tiếng Anh qua các video hướng dẫn

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 qua các video hướng dẫn là một cách hiệu quả giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh. Các video hướng dẫn giúp trẻ học Anh văn online hiệu quả hơn nhờ những hình ảnh, âm thanh và từ vựng được trình bày một cách trực quan và dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cần giám sát thời gian trẻ dành cho xem video, giới hạn thời gian xem và đảm bảo rằng nội dung được xem phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Cho các bé học nói tiếng Anh qua các video hướng dẫn

Cho các bé học nói tiếng Anh qua các video hướng dẫn

Khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh tại nhà

Để khuyến khích trẻ học tiếng Anh lớp 4 tại nhà, bố mẹ có thể học cùng con, xem phim, video hoặc bài hát tiếng Anh, sử dụng các trò chơi tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh và trò chuyện tiếng Anh với con. Học tiếng Anh cùng trẻ sẽ giúp các bé cảm thấy thoải mái hơn và dễ dàng hơn trong việc sử dụng tiếng Anh. Bạn hãy khuyến khích con sử dụng tiếng Anh thông qua các hoạt động trò chuyện, ví dụ như hỏi đáp về các sự kiện trong ngày.

Cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh thông qua bài hát

Tiếp xúc tiếng Anh thông qua bài hát là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả và thú vị nhất cho trẻ. Trong các bài hát tiếng Anh, thường chứa nhiều từ vựng phổ biến và hữu ích. Nên chọn những bài hát tiếng Anh lớp 4 đơn giản và dễ hát theo,  phù hợp với độ tuổi và sở thích của trẻ. Bạn có thể tìm lời bài hát trên Internet để hát cùng trẻ mỗi ngày.

Cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh thông qua bài hát

Cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh thông qua bài hát

Cho bé học thông qua sơ đồ tư duy tiếng Anh

Sơ đồ tư duy tiếng Anh lớp 4 là một công cụ hữu ích giúp cho bé học tiếng Anh một cách hiệu quả. Sơ đồ tư duy giúp cho trẻ học tiếng anh lớp 4 hoàn chỉnh nhanh chóng hơn. Ngoài ra, sơ đồ tư duy tiếng Anh còn giúp trẻ nhớ lâu hơn và dễ dàng áp dụng những từ vựng đã học vào cuộc sống thực tế hơn.

Kidtalk – Khóa học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ em online tại E-Talk

E-talk là đơn vị giáo dục tiếng Anh uy tín tại Việt Nam được nhiều người học ngoại ngữ tin tưởng. KidTalk là khóa học tiếng Anh online chất lượng cho trẻ tại E-talk.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ Online – Kidtalk

Dưới đây là các thông tin chi tiết về chương trình tiếng Anh cho trẻ Online – Kidtalk.

Chương trình giảng dạy lớp 4

Chương trình giảng dạy KidTalk cung cấp cả 4 kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc và viết, với sự chú ý đặc biệt quan trọng đến việc phát triển kỹ năng phát âm, nghe và nói. Khóa học không chỉ giới hạn ở việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng khô khan, mà còn hướng đến việc kích thích sự thích thú của trẻ khi học tiếng Anh. Đây là khóa học rất phù hợp với những gia đình muốn học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho bé trong môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình giảng dạy lớp 4

Chương trình giảng dạy lớp 4

Phương pháp phản xạ tpr lớp 4

Phương pháp phản xạ TPR (Total Physical Response) là một phương pháp giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh đặc biệt.Tại E-talk, tất cả các lớp học dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 4 online 1 kèm 1 đều được tiến hành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo viên sử dụng phương pháp phản xạ TPR để trẻ có hứng tham gia vào lớp học. Qua đó giúp bé học tiếng Anh phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và hiệu quả.

Giáo trình lớp 4 chuẩn quốc tế

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tiếng Anh, giáo trình chuẩn quốc tế. Tất cả đều được lựa chọn chặt chẽ từ các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford, Cambridge… Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi trẻ tham gia khóa học KidTalk tại E-talk.

Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học tiếng Anh lớp 4

Lớp 4 được coi là độ tuổi lý tưởng để bắt đầu học tiếng Anh. Vì vậy, học sinh mới bắt đầu học tiếng Anh có thể tham gia khóa học để bắt đầu học tiếng Anh từ những kiến thức cơ bản. Khóa học tiếng Anh lớp 4 KidTalk hướng đến các bạn học sinh trong độ tuổi từ 7 – 15 tuổi.

Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học tiếng Anh lớp 4

Đối tượng phù hợp để tham gia khóa học tiếng Anh lớp 4

Các bạn học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh KidTalk để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình. Chỉ cần trong gia đình có trang bị Internet và trẻ biết cách sử dụng các thiết bị kết nối mạng là có thể tham gia khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 4 chất lượng này. 

Lộ trình khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 4 online 1 kèm 1 Kidtalk

E-talk là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Việt Nam. Lộ trình học học online tiếng Anh lớp 4 được cá nhân hóa phù hợp với trình độ đầu vào, khả năng và đặc điểm riêng của từng trẻ. Các bé sẽ được tập trung phát triển các kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Lộ trình học tập được thiết kế theo từng bước và được đánh giá định kỳ giúp trẻ có thể phát triển khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả và đạt kết quả cao.

Lộ trình khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 4 online 1 kèm 1 Kidtalk

Lộ trình khóa học tiếng Anh trẻ em lớp 4 online 1 kèm 1 Kidtalk

Bé được gì khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em lớp 4 tại E-talk?

Khi tham gia khóa học học tiếng Anh online lớp 4 online 1 kèm 1 tại E-talk bé sẽ nhận được nhiều lợi ích. 

Bé học tiếng Anh ngay tại nhà: Tiếng Anh KidTalk học tại nhà giúp phụ huynh không phải lo lắng về những trở ngại như mưa bão, khói bụi hay kẹt xe. Ngoài ra, hệ thống theo dõi quá trình học tập của trẻ được cung cấp để phụ huynh có thể đăng nhập và theo dõi quá trình học tiếng Anh lớp 4 của con mình một cách thuận tiện.

Tiết kiệm và sử dụng thời gian hiệu quả: Bé cần sử dụng toàn bộ thời gian học tập trong buổi học để tập trung học tập mà không phải chia sẻ thời gian với các bạn khác. Nhờ đó, bé sẽ có điều kiện tốt hơn để cải thiện kỹ năng nghe nói thông qua lớp học tiếng Anh giao tiếp thực hành online 1 kèm 1 dành riêng cho học sinh tiểu học.

Thời gian học linh động: Giờ học tiếng Anh linh hoạt và dễ dàng thay đổi theo nhu cầu cá nhân của học sinh. Lịch học có thể được đặt trước ít nhất 1 tiếng và hủy trước ít nhất 2 tiếng, giúp các em học sinh tiếp cận học tập ngôn ngữ một cách thuận lợi hơn.

Sau khóa học tiếng Anh lớp 4, con bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt để có thể làm gì?

Sau khóa học tiếng Anh KidTalk chất lượng, trẻ em có nền tảng tốt sẽ giao tiếp được với những người nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự tin hơn. Điều này là hỗ trợ rất lớn cho trẻ nếu học tập, làm việc và du lịch ở nước ngoài. Bé cũng có thể đọc sách, xem video để tự tìm hiểu về các chủ đề yêu thích bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế rất phổ biến, do đó, trẻ có trình độ tiếng Anh tốt sẽ là nền tảng vững chắc để bé phát triển trong tương lai. Đặc biệt, trẻ học tiếng Anh lớp 4 qua khóa học chất lượng của E-talk sẽ luôn luôn tự tin phát triển bản thân.

Sau khóa học tiếng Anh lớp 4, con bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt để có thể làm gì?

Sau khóa học, con bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh tốt để có thể làm gì?

Làm sao đăng ký khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em lớp 4 (Kidtalk)?

Để đăng ký khóa học KidTalk cho trẻ lớp 4, bạn chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu sau: Kết nối mạng Internet ổn định, có Laptop hoặc PC, thiết bị có Webcam, Microphone và có tài khoản Skype. Phụ huynh hãy truy cập vào Website của E-talk, chọn mục Khóa học KidTalk và đăng ký học thử. Chỉ với các bước đơn giản bạn đã đăng ký thành công khóa học dạy tiếng Anh lớp 4 tại E-talk.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh lớp 4

Đội ngũ giảng viên là yếu tố quan trọng để xác định chất lượng của trung tâm tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên dạy học tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 tại E-talk đầy đủ kinh nghiệm và năng lực để việc dạy và học đạt hiệu quả. Các thầy cô đều là những giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, đã thông qua kiểm tra kỹ lưỡng mới được tuyển dụng. 

Giáo viên tại E-talk có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng tư duy linh hoạt trong việc giảng dạy tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh lớp 4 Kid Talk cũng luôn lựa chọn những thầy cô có phong cách giảng dạy phù hợp với học viên để trẻ có những trải nghiệm học tập tích cực và hiệu quả nhất. Trong quá trình học tập, thầy cô luôn quan sát, đánh giá và nếu có điều chỉnh phù hợp về giáo trình, phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất với trẻ.

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh lớp 4

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh lớp 4

Kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng Anh ngay tại nhà

Tham khảo một số kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng Anh ngay tại nhà được nhiều bố mẹ chia sẻ.

Học mà chơi, chơi mà học

Phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” là một trong những cách làm giúp bé cảm thấy học tiếng Anh lớp 4 thật vui vẻ và thú vị. Bạn có thể sử dụng các game học từ vựng tiếng Anh lớp 4 phù hợp với độ tuổi của trẻ để giúp trẻ học từ vựng và cấu trúc câu tiếng Anh dễ dàng hơn. Ngoài trò chơi tiếng Anh lớp 4 thì các bé cũng rất thích xem phim hay nghe nhạc. Hãy biến các hoạt động thường nhật trở thành cơ hội học tập cho trẻ.

Học mà chơi, chơi mà học

Học mà chơi, chơi mà học

Nên học qua hình ảnh nhiều hơn là lý thuyết

Dạy bé học tiếng Anh qua hình ảnh là một phương pháp hiệu quả hơn so với chỉ học lý thuyết. Với các bé, việc học thông qua hình ảnh không chỉ làm cho quá trình học tập trở nên thú vị mà còn giúp bé dễ dàng ghi nhớ những từ vựng mới một cách hiệu quả hơn. Bố mẹ có thể sử dụng trò chơi và hoạt động học tập kèm theo hình ảnh và đừng quên chuẩn bị những món quà khích lệ tinh thần cho trẻ nếu bé học tập tốt.

Không đặt nặng về ngữ pháp

Khi dạy trẻ học tiếng Anh lớp 4 đặt nặng vấn đề ngữ pháp có thể khiến trẻ cảm thấy khó chịu và có thể làm giảm động lực học của họ. Thay vì tập trung vào việc giảng dạy ngữ pháp, bạn có thể tập trung vào việc giúp trẻ phát âm đúng và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh cho trẻ. Nếu không thích tiếng Anh trẻ hoàn toàn có thể không muốn sử dụng tiếng Anh và trở nên thường trong việc phát triển ngôn ngữ.

Không đặt nặng về ngữ pháp

Không đặt nặng về ngữ pháp

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn chương trình học tiếng Anh online phù hợp cho trẻ lớp 4. KidTalk là chương trình học tiếng Anh thú vị, được thiết kế theo mô hình online 1 – 1 với giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. E-talk tin rằng khóa học tiếng Anh lớp 4 này sẽ tập đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh và phụ huynh, giúp trẻ tiếp thu được nhiều kiến thức hữu ích và tự tin giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1