Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Đôi điều về cơ duyên với dịch vụ “chỉnh sửa tiếng Anh” của E-talk Việt Nam.

Tôi sinh ra trong một đại gia đình có rất nhiều anh chị thành công trong lĩnh vực Y học và giáo dục ở Việt Nam và quốc tế, chính vì vậy tôi có tình cảm đặc biệt hai ngành nghề trên cũng như sự ngưỡng mộ không nhỏ với các anh chị mình. Qua quá trình tiếp xúc, được nghe tâm sự về thành công một phần đến từ khả năng truyền tải kiến thức qua ngôn ngữ tiếng Anh, cũng như trong quá trình học tập, làm việc với các đồng nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới, tôi nhận thấy rằng rất nhiều thành tựu của các bạn Việt Nam đã không thể truyền tải ra quốc tế  bởi vấn đề ngôn ngữ. Trình bày tiếng Anh chưa hấp dẫn nên một vài trường hợp gặp nhiều khó khăn trong cuộc cạnh tranh quốc tế, ví dụ: chuẩn bị hồ sơ để xin tài trợ hoặc xin học bổng vào các trường ĐH danh tiếng trên thế giới, viết các bài báo cáo ra quốc tế của các giáo sư, giảng viên, bác sĩ. Bài viết tiếng Anh chưa thật sự chuyên nghiệp, từ ngữ truyền tải chưa thật sự tốt đã cản bước kiến thức Việt Nam ra với thế giới. Nếu ra nước ngoài các bạn sẽ thấy tại các nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… họ có hẳn 1 ngành dịch vụ chỉnh sửa hồ sơ, tiếng Anh hỗ trợ họ mà chúng ta thường gọi họ là những biên tập viên tiếng anh. Vì vậy, cùng một trình độ, song học viên có sử dụng dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh sẽ có bài viết ấn tượng hơn, tạo hiệu quả cao và dễ đạt học bổng hơn các bạn không được chỉnh sửa.

40378830

Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã tìm được những người bạn, những Biên tập viên tiếng Anh tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cũng như các giáo viên tiếng anh 100% nước ngoài tại E-talk Việt Nam. Họ là những người thật sự có tâm huyết, có chuyên môn và trình độ trong lĩnh vực Biên Tập tiếng Anh.

Với mong mỏi ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam sẽ tìm được học bổng tại các trường ĐH danh tiếng, trình độ của sinh viên Việt Nam trên thế giới tăng lên, tên các nhà khoa học Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các hội nghị quốc tế, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh E-talk cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Sẽ không còn hiện tượng chất xám của một số thành viên lại được các thành viên khác truyền tải ra quốc tế dẫn đến những kết quả không được như mong muốn.

Hơn hết, với tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi mong rằng sau mỗi lần chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh thì kỹ năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong văn viết của các bạn tăng lên và đến một ngày các bạn sẽ tự tin không cần chúng tôi đồng hành trong cuộc chiến tri thức với quốc tế, cũng như làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh một cách linh hoạt và đạt được nhiều thuận lợi trong công tác. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

E-talk Viet Nam

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1