Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Báo giá và qui trình chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh

Qua nhu cầu thực tế của các Anh/chị muốn có website tiếng Anh chuẩn với nội dung tiếng Anh chất lượng và tạo ấn tượng mạnh trước khách hàng quốc tế, E-talk Writer cung cấp các gói dịch vụ sau nhằm giúp các anh chị có được nội dung website tốt với giá tiết kiệm nhất.

Báo giá và qui trình chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh

Báo giá dành cho dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng anh trên mang tính chất tham khảo cho các dịch vụ cố định từ viết bài tập Writing, đến các bài luận cấp bậc Thạc sĩ, MBA,… ( vui lòng xem các loại hình sản phẩm dịch vụ ở đây), nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ chỉnh sửa bài viết tiếng anh đặc thù, tính nghiên cứu và chuyên môn cao hơn, hãy liên lạc ngay với E-talk để có được sự tư vấn tận tình nhất.

Với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, E-talk rất hân hạnh phục vụ và ghi nhận sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi. Vì vậy, chúc tôi có một mức giá ưu đãi hơn dành cho các bạn tại đây. Chúc các bạn có những trãi nghiệm hữu ích tại E-talk.

Quy trình thực hiện

Liên hệ: Khách hàng điền vào form hoặc gọi điện đặt hàng, gửi bài viết, tài liệu tiếng anh cần chỉnh sửa vào email: Etalkvietnam.writer@gmail.com. E-talk.writer sẽ gọi điện trao đổi, sắp xếp một cuộc hẹn, báo giá và thống nhất thời điểm giao sản phẩm với khách hàng. Vui lòng gọi điện nếu khách hàng cần sản phẩm trong thời gian ngắn (1 ngày).

Làm hợp đồng và thanh toán. (Làm hợp đồng đối với khách hàng doanh nghiệp, hoặc khách hàng cần xuất hóa đơn): Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng có thời gian thực hiện dài, và 100% hợp đồng với thời gian thực hiện trong vòng 1 ngày.

Hoàn thành sản phẩm: Chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng bài chỉnh sửa tài liệu, khách hàng kiểm tra để đảm bảo rằng ý tưởng của bài viết được giữ nguyên và thật sự hài lòng với sản phẩm nhận được. Vui lòng phản hồi với chúng tôi nếu tài liệu của bạn cần hiệu chỉnh thêm trong vòng 24h. E-talk bảo đảm về chất lượng của sản phẩm và luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để sản phẩm được tạo nên làm hài lòng các bạn.

Kết thúc hợp đồng. Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại (nếu có), nhận vài viết.

E-talk luôn hướng đến những quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, vì thế, chúng tôi nhiệt tình đón nhận, lắng nghe các phản hồi của khách hàng nhằm hoàn thiện hơn về sản phẩm cũng như vun đắp quan hệ hợp tác hai chiều. E-talk mong muốn khách hàng sẽ ngày càng thành công hơn với kỹ năng viết tốt để có những bài viết hay và hoàn hảo.

Thanh toán

Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản


Ngân hàng: Eximbank – Chi nhánh Tp.Hồ Chính Minh
Số tài khoản: 2000.14949.871.672
Chủ tài khoản: Nguyễn Ngô Minh Thảo

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt

  • Địa chỉ: 58 Trường Sơn, Tân Bình, TP HCM
  • SDT: 0935 330 484 (Ms. Minh Thảo)
    (Vui lòng gọi điện trước khi đến)

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1