Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bạn là người Việt Nam và bạn đã nghe ai nói mình viết tiếng Việt tệ quá chưa?

Cô ấy nổi bật giữa đám đông với nụ cười hiền lành và ánh mắt trong trẻo, tiếng cười khúc khích và những câu chữ ngọt ngào tuôn ra khi cô ấy nói với tôi. Kỳ lạ thay, tôi – một cô gái ăn nói không đến nỗi nào lại bị cuốn hút ngay bởi một cô gái khác chỉ sau vài câu chào hỏi. Tôi thấy cô ấy thông minh và dễ gần. Tôi chắc cô ấy là một người rất đặc biệt và nhiều tài năng.

2
Tôi lại gần, trong ánh mắt không khỏi hâm mộ người bạn gái mới quen. Và bạn biết cô gái ấy đã kể gì với tôi không? Cô ấy kể rằng cách đây vài năm một người bạn đã từng nói với cô ấy rằng: “Sao Oanh dùng tiếng Việt dở thế?”, bất ngờ và sửng sốt, Oanh là một cô gái sinh ra và lớn lên ở Việt Nam sao lại có thể dùng tiếng Việt dở, Oanh dùng tiếng Việt mỗi ngày mà. Nhưng không, người bạn trả lời: “Oanh dùng tiếng Việt bình thường và không hiệu quả”. Khi Oanh nói tiếng Việt hay hơn, thông điệp Oanh truyền tải sẽ hiệu quả hơn, mục đích Oanh hướng đến trong câu chuyện sẽ dễ dàng hơn và mọi người sẽ hứng thú với câu chuyện, bài viết, nội dung của Oanh nói.

18
Và giờ đây, cô bạn gái ấy thay đổi và trở nên cực kỳ cuốn hút. Sự thông minh, tự tin và tài năng của cô bạn nổi bật ngay khi cô bạn ấy chỉ nói vài câu. Những từ ngữ đơn giản được sắp xếp một cách thông minh, ngắn gọn và dễ hiểu.
Tiếng Anh cũng vậy các bạn ạ. Không phải ai đang sử dụng tiếng Anh, biết nhiều từ vựng và dùng tiếng Anh mỗi ngày thì họ có thể truyền tải thông điệp qua ngôn ngữ tiếng Anh một cách xuất sắc. Những biên tập viên tiếng Anh, những người mỗi ngày đều làm việc với những con chữ đều tìm cách sử dụng từ ngữ sáng tạo, đơn giản và ấn tượng nhất để nâng cao mọi kĩ năng, từ kĩ năng viết đến nâng cao kĩ năng nói tiếng anh. Đương nhiên họ đã phải mất rất nhiều tâm huyết để có được khả năng đó.

viet-lach
Không việc gì có thể dễ dàng thành công trong ngày một, ngày hai, tất cả đều là một quá trình rèn luyện, phấn đấu và học hỏi không ngừng. Họ lớn lên ở đất nước sử dụng tiếng Anh hằng ngày, song chỉ một vài trong số họ đặc biệt có năng khiếu với ngôn ngữ, họ hứng thú và say mê với cách sắp xếp những từ ngữ để chúng xuất hiện trong đầu người đọc một cách chính xác và xinh đẹp nhất. Dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh E-talk Writer là ngôi nhà của những biên tập viên như thế. Và chúng tôi đưa họ đến Việt Nam với mong muốn ai trong các bạn cũng có thể viết tốt nhất bài viết của mình sau khi được biên tập viên của E-Talk chỉnh sửa. Ai trong số các bạn cũng đều học được cách viết tốt hơn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của chúng tôi. E-talk Writer rất mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục thành công.

E-talk Việt Nam

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1