Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

Bạn học được gì sau khi tự mình viết bài luận, bài báo cáo?

Trong suốt những năm học phổ thông, tôi là một học sinh được một số các bạn gọi là “Gà”, tôi đi thi bất cứ kì thi nào tại nơi tôi sinh sống và đương nhiên, cũng đạt được không ít các bằng khen, song cũng không ít lần tôi phải khóc tức tưởi đến mấy ngày vì điểm số không được như mong đợi. Tâm lý đi thi và mong đạt được thành tích cao làm tôi rất quí trọng điểm số. Thực ra, tôi quý những cái bằng mà điểm mang lại cho tôi lắm. Cho đến khi tôi là sinh viên năm nhất Đại học, thầy giáo toán cao cấp đã nói với tôi rằng: “Khi em là học sinh lớp năm, em sẽ thấy điểm số năm lớp 1 chả có ý nghĩa gì. Khi em là học sinh Đại Học em sẽ thấy điểm của em hồi lớp 5 cũng chả có mấy ý nghĩa. Và khi em ở vị trí giáo viên – 1 người có thể cho là thành công thì điểm số hồi Đại học cũng không mấy ý nghĩa”. Từ lúc đó tôi đã thay đổi hẳn quan điểm về việc học tập không dành cho điểm số, mà học để bạn có KIẾN THỨC gì?

45-essaybig_21447t

Quay lại vấn đề tôi muốn đề cập, ở đây bạn có nên thuê ai đó làm thay báo cáo, bài luận cho bạn không?

Nếu bạn trả lời rằng bạn chỉ cần có một tấm bằng có tên bạn thì HẾT, tôi không còn gì để nói.

Còn với những bạn có khả năng viết thay bài luận tiếng anh cho các bạn khác, tôi mạo muội có một lời khuyên nhỏ rằng: Với năng lực cùng kỹ năng tiếng anh của các bạn, một biển trời công việc đem lại thu nhập cao đang ở bên ngoài, đừng dùng trí tuệ của mình để hỗ trợ những người lười biếng và muốn dùng tiền để mua tri thức. Hy vọng các bạn hãy tìm những công việc lương cao khác, từ chối giúp đỡ theo bất kỳ hình thức nào để không giết chết tri thức, giết chết con đường phát triển của nhân tài thực sự. Các bạn có thể chỉnh sửa tài liệu bài luận tiếng anh, góp ý cho bài viết được hoàn thiện để mọi người có thể làm tốt công việc hơn.

291-800x445

Sau khi bạn tự mình viết ra những bài luận, bài báo cáo tiếng anh, nếu không tự tin với ngữ pháp, chính tả cũng như cách hành văn của mình, hãy để cho dịch vụ chỉnh sửa tài liệu tiếng Anh E-Talk chia sẻ cùng bạn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chỉnh sửa tài liệu bài luận tiếng anh chất lượng và giúp các bạn hài lòng nhất có thể.

Cám ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.

E-talk Việt Nam

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1