Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1 

3 series phim học tiếng Anh đình đám giúp bạn nói tiếng Anh như người Mỹ

Bạn muốn tăng hiệu quả trong việc giao tiếp tiếng Anh thực tế, học tiếng Anh qua những series phim truyền hình là một lựa chọn tuyệt vời. Với các series phim học tiếng Anh này, bạn có thể tăng vốn từ vựng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và học cách sử dụng các tiếng lóng, thành ngữ của người bản xứ một cách tự nhiên.

 

Sau đây là danh sách 3 series phim học tiếng Anh đình đám mà bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng không nên bỏ qua.

 

3 series phim học tiếng Anh đình đám giúp bạn nói tiếng Anh như người Mỹ

 

1 – Friends – series phim học tiếng Anh phổ biến tại nhiều trung tâm

Friends (Những Người Bạn) là một series phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ từ những năm 90s. Series phim này chủ yếu xoay quanh các tình huống đời sống xã hội của một nhóm bạn thanh niên 6 người sống và làm việc ở Manhattan, New York.
Đây là một series phim học tiếng Anh hiệu quả, vì nó vừa thể hiện được đầy đủ các tình huống giao tiếp thông thường và mang tính giải trí rất cao. 6 nhân vật chính của series này một người có một cá tính và nghề nghiệp riêng, mang lại sự thích thú cho khán giả khi xem.
Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim học tiếng Anh, thì Friends là lựa chọn đầu tiên trong danh sách này.

 

 

2. How I met your mother – loạt phim hài kịch tình huống nổi tiếng của Mỹ từ những năm 2000s

Ra đời sau Friends hơn 1 thập kỷ và cùng lấy bối cảnh ở thành phố New York, How I met Your Mother cũng tạo nên làn sóng quan tâm từ nhiều khán giả. Series phim này xoay quanh cuộc sống thường ngày, tình bạn và tình yêu của nhân vật Ted Mosby và những người bạn thân của mình là Barney, Robin, Marshall và Lily.
Nếu bạn muốn học tiếng Anh qua các tình huống hài hước thường ngày, thì đây là một lựa chọn xuất sắc. Phim học tiếng Anh vừa mang tính giải trí lại rất thực tế, còn gì thú vị hơn phải không nào?

 

 

3. The Big Bang Theory – Sitcom phim học tiếng Anh đầy hài hước

The Big Bang Theory là một sitcom nổi tiếng của Mỹ lấy bối cảnh ở Pasadena, California, tập trung vào 5 người bạn: đôi bạn cùng phòng Leonard và Sheldon, cả hai đều là nhà vật lý học tại Caltech; Penny, một cô bồi bàn với ước mơ làm diễn viên nhưng sau đó đã trở thành một đại diện dược phẩm sống ở căn hộ phía đối diện; và những người bạn đồng nghiệp cũng là mọt sách và giao tiếp tệ không kém, đó là kĩ sư không gian Howard và nhà vật lý thiên văn Raj.
Series phim học tiếng Anh này là một lựa chọn cho những bạn đã có trình độ nghe hiểu nhất định, vì sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ khoa học sẽ gây không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu. Vừa học tiếng Anh vừa mang lại những tiếng cười sảng khoái khi xem phim, đây là điều mà The Big Bang Theory sẽ mang đến cho bạn.

 

 

Sử dụng các series phim học tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả

Để hiệu quả hơn khi xem các bộ phim học tiếng Anh, các bạn có thể áp dụng một vài cách sau:
– Xem phim ít nhất 3 lần: lần 1 với phụ đề tiếng Việt để hiểu nội dung, lần 2 với phụ đề tiếng Anh để học từ vựng tiếng Anh, và lần 3 không kèm phụ đề để luyện nghe và học phản xạ. Nếu vốn từ của bạn đã khá, bạn có thể bỏ qua lần xem với phụ đề tiếng Việt mà bắt đầu hẳn với nội dung có phụ đề tiếng Anh.
– Chọn một nhân vật phù hợp để bắt chước: Bạn có thể chọn một nhân vật (tốt nhất là cùng giới) để bắt chước cách phát âm và ngữ điệu của họ. Khi đã có một hình tượng cụ thể, bạn có thể lặp lại các câu nói của họ để cải thiện cách phát âm và ngữ điệu để giúp việc nói tiếng Anh của bạn tự nhiên hơn.
– Hãy xem phim khi bạn thật sự thoải mái và có hứng thú, đừng ép buột mình. Nếu series phim này không thích hợp với bạn, bạn có thể lựa chọn một series với nội dung khác, điều này tạo tâm lý hứng thú, nên việc tiếp thu và học tiếng Anh vì thế cũng hiệu quả hơn.

 

 

Bạn muốn cải thiện thêm khả năng tiếng Anh bằng các chương trình tiếng Anh bài bản ngoài việc xem phim học tiếng Anh? Tham khảo thêm chương trình học tiếng Anh online tại E-talk.

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Học tiếng Anh ngay hôm nay !

Hãy để E-talk giúp bạn vượt qua rào cản tiếng anh và đạt được mục tiêu của mình

Thời gian đăng ký học thử miễn phí còn:
Điện thoại: 0903329682
Messages E-Talk Zalo: 0903329682

Đặc biệt - Tiếng Anh giao tiếp luyện phản xạ INFLEX Online 1 kèm 1