Về E-talk - E-talk.vn

học tiếng anh trực tuyến qua Skype cùng E-talk

Tương tác trực tuyến

Học tiếng Anh online với giao viên nước ngoài tại E-talk

100% giáo viên bản xứ

cá nhân hóa giáo trình

Giáo trình quốc tế

lich hoc linh hoat

Lịch học linh hoạt

Về E-talk Online English School

E-talk được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”. Trải qua nhiều năm làm giáo dục, triển khai hàng chục ngàn lớp tiếng Anh online cho các học viên ở Việt Nam và các học viên quốc tế, chúng tôi hiểu được các khó khăn và thách thức mà các bạn Việt Nam thường gặp phải trong quá trình học ngoại ngữ. Do đó, trong các khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài mà E-talk cung cấp, chúng tôi tập trung vào việc giải quyết vấn đề gốc rễ – phát âm tiếng Anh đúng với các buổi học trực tuyến 1 kèm 1 theo phương pháp phản xạ với 100% giáo viên Philippines, để học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng anh chuẩn xác và lưu loát hơn sau khi tham dự.

 

E-Talk được vận hành bởi Morning Breaks Co. LDT với văn phòng đặt tại hai quốc gia Việt Nam và Phillipines, nhằm đảm bảo tốt nhất việc tuyển dụng, đào tạo và điều hành giáo viên tại Philippines cũng như việc chăm sóc học viên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết lựa chọn và tuyển dụng những giáo viên trình độ cao với chuyên môn giỏi, đồng thời đưa ra lộ trình đào tạo bài bản cùng với phương pháp khoa học để cung cấp các khóa học hiệu quả và chất lượng, mang lại sự hài lòng cho học viên.

 

Đối với E-Talk, thành công không phải là được bao nhiêu học viên biết đến, mà là có bao nhiêu học viên hài lòng và thật sự tự tin giao tiếp tiếng Anh lưu loát hơn sau khi tham gia các khóa học với chúng tôi. Nhiệm vụ của E-Talk là mang đến môi trường học tập linh hoạt nhưng hiệu quả cho học viên, đặc biệt là các học viên bận rộn và mất phương hướng, chưa tìm được lối đi đúng đắn trong việc học ngoại ngữ. Cho nên, ngoài việc kiểm tra trình độ đầu vào để tư vấn lớp học phù hợp, chúng tôi cũng yêu cầu tinh thần nghiêm túc và sự kiên trì từ học viên, để đảm bảo rằng các khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài của E-Talk thật sự mang lại hiệu quả cho các bạn.

Call Now ButtonCall Now